คลิปหลุด อยากจัดหนักร้องดังก็ไม่บอกตั้งนาน

คลิปหลุด ทราบไหมเพราะเหตุไรสาวน้อยใหม่ถึงได้ดังกันไว ใบหน้าก็จัดว่าหน้ารักกันอยู่สุดแท้แต่หลายๆคนก็ยังไม่ดังเท่าไร เป็นนักรีวิว หรือไม่ก็เป็นยูทูปเปอร์ หรือ จะอะไรอีกหลายสิ่งหลายอย่างก็ยังไม่ดังเท่าสาวที่ทำคลิปหลุดออกมา ตอนแรกๆก็สร้างชื่อตนเองสักนิด พอเพียงเริ่มมีคนติดตามก็ทำคลิปหลุดออกมาสักนิด ทำนองว่าแกล้งทำนมหกบ้าง แกล้งทำหลุดมองเห็นตูดมองเห็นกางเกงลิงบ้าง เท่านั้นก็เริ่มมีคนติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆๆแล้ว ยิ่งต่อมาการเปิดการเสรีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการโชว์ ขอบกางเกงชั้นในก็จะยาวพอๆกับกางเกงที่มีขาสั้น (คิดเอาแล้วกันว่าจะสั้นแค่ไหน)มันก็เลยทำ คลิปหลุด ให้ การโชว์เยอะขึ้นไม่มีขอบเขตหรือขีดจำกัน จนถึงหลายท่านก็เริ่มทำคลิปหลุดอยู่กับแฟน ทำท่าราวกับกำลังโมกควยให้แฟนบ้าง หรือทำท่าเสมือนกำลังโดนเอาบ้าง มันก็มีออกมาเรื่อยทำให้สาวกคลิปหลุดต่างๆติดตามอย่างไม่ขาดสาย มันก็ไม่แปลกของดีของงามมีมาให้มองเรื่อยก็จำต้องดูเหมือนรีบขัดไปเพราะอะไรจริงไหม
แต่ว่าจะว่าไปแล้วเรื่องของคลิปหลุดที่ตามที่สุดในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็คงหนีไม่พ้นไฮโซมีชื่อเสียงที่เป็นข่าวเป็นคลิป จะว่าเป็นคลิปหลุดก็ไม่น่าจะใช่ เป็นหนังx เลยก็น่าจะดีมากกว่าเนื่องจากมีออกมาหลายอันและก็แต่ละอันก็ดีเลิศทั้งหมด คุณเล่นได้สมหน้าที่ คลิปหลุด จริงๆอีกทั้งลีลาท่าทางครวญครางท่าทางกระเด้งไหมว่าจะเป็นการเล่นท่ายากคุณก็ทำเป็นดีทั้งปวง มองเห็นแบบงี้รวมทั้งต้องการจะมีกิ๊กเป็นไฮโซกับเขาบ้างจริงๆคนมั่งมีมองไม่เห็นจะต้องอะไรมากมายเลย ก็โชว์หีโชว์เย็ดกันอปิ้งมัน แม้กระนั้นสำหรับคนเดินดินอย่างพวกเราจะเย็ดกันก็อ้าง โน่นนี่นั้น กว่าจะได้เย็ดกันก็ทำเอาน้ำแห้งไปเลยก็มี
แม้กระนั้นถ้าเกิดพวกเรามองในคลิปหลุดต่างๆเขามีทั้งยังยั่วดูดควยเสียงดัง ทั้งยังเลียทั้งยังดูดสร้างความเสียวได้อย่างเต็มเปี่ยม ความสำราญของการได้เย็ดเป็นแนวทางการทำทุกสิ่งทุกอย่างได้ทั้งสิ้นไม่มีคำอ้างใดๆก็ตามโลกสร้างพวกเราให้สนุกสนานกับเรื่อง เย็ดเรื่องsex อยู่แล้วจะอายไปเพราะเหตุใดขนาดสัตว์เวลามันเย็ดกันมันก็เย็ดกันริมถนนอย่างมันพวกเราก็ยังมองกันเลย
เพียงพอผมกล่อมภรรยาอย่างนี้คุณก็บอกเพียงแค่ว่าขอเป็นรีสอร์ทได้ไหมจะได้ร้องครวญคร่ำแบบสุดๆไม่ต้องเกรงอกเกรงใจผู้ใดกันแน่ ได้เลยหวานใจต้องการอย่างนั้นมานานแล้ว ทราบแบบงี้ผมบอกกับคุณนานแล้ว ในวันหยุดพวกเราก็เลยท่องเที่ยวกัน รวมทั้งเปิดห้องจัดกัน เอาให้มันเอาให้เข็ดขยาดคุณก็คลายอารมณ์ร้องครวญสุดกำลังเช่นกัน คุณบอกหนำใจที่สุดที่ได้ทำอย่างงี้ต้องการทำแบบงี้มานานแล้ว รวมทั้งไม่บอกจะได้จัดให้ตั้งนานแล้ว

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม