หนังโป๊ รับประทานเบียร์สดแล้วเย็ดมันก็จะแฮปปี้อย่างเต็มเปี่ยม

หนังโป๊ ผมไม่ทราบว่าไปถูกใจเรื่อง sex ตอนไหนพอเพียงรู้สึกตัวอีกครั้งมองเห็นหีเป็นมิได้ของมันขึ้นตลอด ขนาดว่าดูหนังโป้ไม่นานน้ำก็มาทันคราว ยิ่งเวลานี้ได้ภรรยาใหม่คุณก็น่ารักน่าเอ็นดูหุ่นกำลังพอดีไม่อ้วนไม่ผอมบางจับที่ไหนก็เต็มมือไปหมด ยิ่งได้เย็ดท่าสุนัขที่ถูกใจ หนังโป๊ จับเอวให้แน่นแล้วหลังจากนั้นก็แทงเข้ารูหีมันยอดเยี่ยมที่สุด ไม่ได้อยากต้องการจะมั่นใจว่ามันสนุกสนานได้ขนาดนี้
วันนี้เป็นอีกวันที่แฮปปี้อย่างยิ่งในระหว่างเดินทางกลับไปอยู่บ้านก็ส่งไลน์หนังโป้ให้กับหวานใจมองเป็นการพูดว่าล้างหีรอบได้เลยประเดี๋ยวพี่จะไปจัดหนักเลียหีให้ล้มแน่ๆ คุณส่งรูปกลับมาเป็นอาหารพร้อมรับประทานแถมด้วยมีเบียร์สดวางด้านข้างแม่เจ้าคุณทราบกันอยู่แล้วเมื่อใดที่เมาน้อยมันก็จะฟินหน่อยเย็ดกันได้นานพอเหมาะ กลับมาบ้านก็อาบน้ำเสร็จก็มากินข้าวปลากัน มันก็ยังไม่มืดค่ำมาจริงๆก็แค่รับประทานเบียร์สดให้พอใช้อารมณ์ก็พอแล้วเรื่องข้าวไม่ต้อง ระหว่างที่รับประทานเบียร์สดหมดขวดแรกมันก็เริ่มมาก็เปิดดูหนังโป้กับคุณและหลังจากนั้นก็ค่อยๆคุยกันไปจับนมลูบคลำควยกันไป แล้วความกระหายจัดก็มาขึ้นที่ผมเต็มๆมาขนาดนี้แล้วไม่ไหวแล้วจับคุณมาเล่นที่ห้องรับแขกเลียหีดังที่คุณถูกใจไปด้วย แล้วคุณก็เปิดหนังโป้เข้าที่เข้าทางโทรทัศน์หน้าจอใหญ่โดยทันที มันยิ่งกระตุ้นความเสียวมากขึ้นเป็นที่สุด เสมือนในช่วงเวลาที่พวกเราไปดูหนังในโรงภาพยนต์มันก็จะรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย แล้วนี่มันหนังโป้มันยิ่งตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม
เลียหีคุณไม่นานก็ให้คุณมาดูดควย ควยช่วงนี้ก็แข็งเต็มกำลังมีน้ำ หนังโป๊ ใสๆออกมาเล็กน้อยคุณก็ดึงให้มองว่าพร้อมแล้วเอาเลยไหม คุณก็ขึ้นมาควบและก็ขย่มตามหนังโป้ที่กำลังเย็ดกันหีคุณก็อ้าอมควยจนถึงมิดด้ามเพียงพอมันเข้าไปกระทั่งมิด หน้าคุณมองสุขสบายเป็นอย่างมาก พวกเราเล่นกันในท่าครึ่งนั่งครึ่งหนึ่งนอนขย่มไม่มีหยุดจนกระทั่งผมก็เริ่มทนไม่ได้บอกให้คุณเร็วๆอีกนิดคุณก็จัดให้เต็มกำลังขย่มร้องเสียวไม่หยุดจนถึงสุดท้ายน้ำก็พุ่งเต็มรู
พวกเรากอดกันนั่งอยู่อย่างนั้นครู่หนึ่งความเสียวมันก็มีมานิดหน่อยอยู่เรื่อยแต่ว่าควยมันยังไม่อ่อนผมก็ขยับเขยื้อนตัวให้คุณเสียวเรื่อยไม่มีหยุดจับขย่มต่ออีกนิดเดียวคุณก็มีตกใจนิดหน่อยบอกเสียวนะจะต่อจะขย่มเลยจ๊ะ แต่ว่าผมจะต้องขอพักสักนิดประเดี๋ยวก่อนนอนค่อยจัดอีกสักดอกแล้วกันหวานใจในขณะนี้เก็บอาหารแล้วประเดี๋ยวพวกเราไปดูหนังโป้กันต่อบนห้องก็ตามใจ สักครู่จัดให้อีกครั้งก่อนนอนการันตีฟินไม่รู้เรื่องลืม

ความคิดเห็น