คลิปหี ป้านิ่มแสนเสียว

คลิปหี อันที่จริงแล้วเรื่องแบบนี้มันไม่น่า เกิดมาเลย แต่ว่าอย่างว่าขอรับ เรื่องแบบงี้ผมก็รู้เรื่องเขาอยู่แล้ว ว่าเขาเองก็อยากได้รวมทั้งมันก็เกิดเรื่องที่ห้ามกันไม่อยู่ เพราะว่ามันเป็นความอยากได้ของร่างกายที่อยากที่จะให้อิ่ม การอิ่มนั้นถ้าเกิดเป็นอันอื่นพวกเราก็ยังพอเพียงทำให้หายได้ แต่ว่าเรื่องของสวาทนั้นมันจะต้องเป็นเรื่องที่เฉพาะ ต้องหาของพิเศษมาเสพ มันก็จะหายหิว แล้วก็มันก็จะอิ่มไปเอง นี่เองที่เป็นแถวที่มาของเรื่องที่เกิดขึ้นในบ้านผม คนๆนี้เป็นคนใช้ อย่าเพิ่งจะมีความคิดว่าเป็นสาวครับ อายุ

43 ปีเข้าไปแล้ว เขาเป็นขี้ข้าที่บ้านผมมาตั้งแต่ผมยังไม่กำเนิด ก็ถือได้ว่าเป็นผู้ที่อยู่ปฏิบัติงานนี้ได้อย่างนานที่สุด จนกว่ามาเจอกับ ความเสียวอีกทีเมื่อแก่แล้ว
เรื่องราวของเขานั้นเท่าที่ทราบมา ก่อนหน้าที่เป็นสาวเขาก็มีสามีอยู่คนหนึ่ง สามีเขาเป็นพนักงานขับรถบ้านที่อยู่ใกล้กับที่บ้าน ผมนี่เอง แม้กระนั้นด้วยเหตุใดไม่เคยรู้ อยู่ๆชายคนนั้นก็ล่องหนไปเฉยๆตอนนั้นเป็นแม่เล่าว่าเขาเศร้าใจมากมาย ร้องไห้อยู่สามวันสามคืน เป็นแบบงั้นใช่หรือไม่ไม่รู้เรื่องครับ ผมเองก็มิได้รับการรับรองจากแม่ผมเสียด้วย เอาเป็นเขาเศร้าใจมากมายตามใจครับผม ถัดจากนั้นก็อยู่โสดบ่อยมาโดยที่ไม่เกี่ยวข้องกับเพศชายอีกเลย วันหนึ่งๆก็อยู่แม้กระนั้นในบ้านดำเนินการแบบงี้ กระทั่งอายุ 43 ปีก็ตรงเวลาที่ผมอายุ 16 ปีพอดิบพอดี ประเด็นนี้มันเริ่มที่ผมชอบมองเห็นว่าเขาคนนี้ชอบแอบดูผมเป็น ประจำ ยิ่งในตอนที่ผมออกมาจากห้อง ผมจึงควรพบกับเขาอยู่หน้าห้องสุขาบ้าง หรือไม่ก็จำเป็นต้องอยู่ใกล้กับห้องอาบน้ำ สายตาของเขานั้น ทำเอาผมถึงกับวูบอยู่แบบเดียวกัน เขาคนนี้ผมเรียกว่าป้านิ่ม ป้านิ่มเป็นคนขาว รูปร่างอวบนิดหน่อยอยู่ในขั้นที่จ้ำม่ำ สักนิดสักหน่อย เค้าหน้าก็ดีแล้วครับผม และก็ที่สำคัญป้านิ่มเป็นผู้ที่มีเต้านมที่ใหญ่จริงๆมันดันออกมาเป็นคืบ ในเวลาที่เขาเดิน ผมก็ชอบแอบดูเขาเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นเรื่องที่จะฟันเขานั้นมันไม่อยู่ในหัวสมองผมเลย เพราะเหตุว่าเขากับผมอยู่กันมาตั้งแต่ ผมยังเป็นเด็กแรกเกิดๆ
จนตราบเท่าคืนวันหนึ่ง คืนนั้นคุณพ่อกับคุณแม่ผมเดินทางไปชนบทที่บ้านเครือญาติ กว่าที่จะออกมาจากบ้านก็ทุ่มกว่า เนื่องจากว่าจะ ได้ไปถึงที่หน้าบ้านเครือญาติแต่เช้ามืด ภายหลังที่คุณพ่อกับคุณแม่ผมออกมาจากบ้านไปแล้ว ผมก็เข้าห้องนอนเนื่องจากว่าวันพรุ่งนี้จำเป็นต้องไปเรียน หนังสือแต่เช้า แม้กระนั้นพอเพียงเข้ามาในห้องครู่หนึ่ง ป้านิ่มก็มาเรียกให้เปิดประตูห้อง เพียงพอประตูห้องเปิดออกเพียงแค่นั้น ผมยืนตาไม่กะพริบตะลึงงันกับภาพที่มองเห็น ป้านิ่มท่อนบนมิได้สวมเสื้อผ้าสักชิ้น แล้วกำลังเอามือกดเต้านมเพ่งมองหน้าผม อย่างสื่อความหมาย เนื้อหนังมังสาถึงแม้ว่ามันจะยานเล็กน้อย แต่ว่าเมื่อเป็นการได้มองเห็นเป็นครั้งแรกของผมอย่างงี้ อารมณ์หงี่ง่านพุ่งพล่านขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ กางเกงนอนตัวใหญ่ของผมที่มองแล้วมันราบเรียบ แม้กระนั้นในขณะนั้นมันโด่ง โป่งเป็นลำออกมาราวกับเอาขอนไม้ไปใส่เอาไว้เลย ป้านิ่มเบาๆละฝ่ามือที่บีบเคล้นเต้านมอยู่ลงมาที่ท่อนตั้งโด่ของผม แล้วกำมันเบาๆผมเสียวไปหมดทั้งตัว เนื่องจากมันเป็นการจับบางๆนุ่มๆเบาๆและก็มันก็เป็นครั้งแรกด้วยขอรับ ที่เพศหญิงมาจับของผม “ถอยหลังไปที่เตียงกันเลยดีกว่า..นะจ๊ะ” ป้านิ่มเอามือด้ามจับท่อนตั้งโด่ แล้วออกแรงดันจนกระทั่งผมจำเป็นต้อง ถอยหลังตาม ผมมานั่งที่ขอบเตียงอย่างว่าง่ายที่สุด ต่อจากนั้นท่อนตั้งโด่ของผมก็เข้าไปอยู่ในปากของป้าอย่างเร็ว คลิปหี แล้วก็ผมก็แตกซ่านความเสียวในปากป้าแล้วก็ป้าที่ช่างหิวอะไรแบบงี้ก็ไม่รู้เรื่องครับผม รับประทานมันหมดจนกระทั่งไม่เหลือเลยสักหยด หลังจากนั้นผมก็โดนป้าขึ้นขย่มโคนกระทั่งเกือบจะหัก ภายหลังที่ป้าเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ต่อนี้ไปก็เป็นหลักการศึกษาเพิ่มเติมอีกที่ป้าสอนบทเรียน ให้ผมอย่างไม่ปกปิด ไม่ว่าจะคือการใช้ลิ้น การใช้ท่อนตั้งโด่สำหรับเพื่อการใช้งาน ป้านิ่มสอนผมในคืนนั้นตลอดทั้งคืน กระทั่งเช้าตรู่ผมยังยืนตรอกเอวใส่ร่องเสียวป้าอยู่เลย สรุปว่าวันนั้นไม่ได้มาเรียนหนังสือกัน ภายหลังที่ผมตื่นมา ป้าก็เอาซุปถ้วยใหญ่ขึ้นมาให้ผมที่ห้องนอนกับของกินอีกจานใหญ่
ภายหลังที่รับประทานอาหารตราบจนกระทั่งกำลังกลับมาแล้ว ผมก็จำต้องรีบแจ้นไปบ้านสหาย ก็เนื่องจากว่าผมไม่ได้มาเรียนวันนั้น รวมทั้งวันนี้ก็เป็นวันที่เขาจะบอกแนวข้อสอบกันด้วย ผมก็เลยจำเป็นต้องรีบไปลอกเพื่อนพ้อง กว่าที่จะมาถึงบ้านเพื่อนฝูงก็มืดพอดิบพอดี แม้กระนั้นช่างเถอะอยู่แล้วด้วยเหตุว่าคุณพ่อกับคุณแม่ผมไม่อยู่บ้านนี่ครับผม มาถึงบ้านเพื่อนฝูงเจอหน้าแต่ว่าพี่สาวเพื่อนฝูง ส่วนสหายผมดันไป ที่บ้านสหายอีกคน มองเห็นพี่สาวว่าเพื่อนพ้องผมมันจะค้างตรงนั้นด้วย ผมก็เลยขอเขาไปดูที่กระเป๋าหนังสือของเพื่อนฝูง เพี่อจะเอาแนวข้อสอบของสหายมัน คลิปหี พี่สาวเขาก็ดีแล้วนะครับ ให้ผมเข้ามาในบ้าน อ๋อ.. ผมแทบลืมบอกไปอย่างหนึ่ง เพื่อนฝูงผมกับพี่สาวโน่นอยู่ที่บ้านนี้กันสองคนแค่นั้น คุณพ่อคุณแม่เพื่อนพ้องอยู่บ้านนอก แล้วก็ที่บ้านนี่ผมก็มาบ่อยๆบ่อย แล้วด้วย กับพี่สาวเพื่อนฝูงคนนี้ ผมกับเขาก็รู้จักกันอยู่แล้ว อีกอย่างที่ผมกล่าวว่ารู้จักนั้น ผมก็หมายมั่นเอาไว้เช่นเดียวกันขอรับ อีกทั้งสาวอีกทั้งงามแถมยังเรียนอยู่ที่มหาลัยเสียด้วย อีกอย่างหนึ่งเขาเป็นผู้ที่เปรี้ยวจี๊ดอยู่เช่นกัน ภายหลังที่เข้ามาใน บ้านสหายแล้ว ผมก็ตรงไปที่ห้องของสหายโดยทันที ผมตรงไปที่กระเป๋าหนังสือของเพื่อนพ้อง เปิดก็ไม่มี ผมเลยตรงมาที่โต๊ะ พากเพียรเปิดมองกองหนังสือที่วางอยู่ก็ไม่มี จำเป็นต้องอยู่ในลิ้นชักแน่เลย ผมรีบเปิดออกมาในทันที แล้วหลังจากนั้นก็พบอย่างจั๋งหนับ เล่ม ใหญ่คับลิ้นชักเลยนะครับ ไม่ใช่แนวข้อสอบ แต่ว่ามันเป็นหนังสือลามกปกแข็งของประเทศญี่ปุ่น ผมเปิดออกดูด้วยความลืมตัว ด้านใน เป็นภาพการร่วมเพศอย่างมาก มีแบบผู้เดียวแบบคู่ให้เลือกมองอย่างน่าดึงดูด
ผมนั่งมองอยู่อย่างลืมตัว โดยมิได้มีความคิดว่าพี่สาวเพื่อนพ้องอยู่ด้านนอกห้อง ผมนั่งเปิดมองได้ครึ่งเล่มแล้วจำต้องตกใจหมดตัว รีบปิดหนังสืออย่างรวดเร็ว “ทำอะไรน่ะ.. ไหนมาให้พี่มองหน่อยสิ นี่หรอแนวข้อสอบที่ปรารถนา โอ้โห!.. อืม” พี่สาวสหาย ดึงหนังสือที่อยู่ในมือผมไปเปิดมองครั้งละหน้าอย่างไตร่ตรอง ครู่หนึ่งก็ปิดหนังสือแล้วจ้องตาผมไม่กระพริบ ผมก้มตัววูบ ด้วยความเขินอายที่เขาจับได้ว่าดูหนังสือโป๊ “เมื่อกี๊อาจจะมองไปๆมาๆกแล้วสิท่า ก็ดี.. มานี่พี่จะสอบคุณเอง ตามแนวข้อสอบที่คุณมองเมื่อกี๊นี้” ข้อมือผมเหมาะสมสาวสหายดึงขึ้น จนถึงผมจำเป็นต้องเดินตามเขามาที่เตียงของสหาย แล้วให้ผมนั่งที่ขอบเตียง หลังจากนั้นเขาก็มายืนอยู่ด้านหน้าผม แล้วถอดเสื้อถอดผ้าออกจนกระทั่งหมดเกลี้ยงตัว ผมมองดูด้วยอาการที่หื่นหิวอย่างเต็มอาราณ์ เนื้อขาวสนิทไปตลอดตัว เต้านมเป็นลูกเต่งกลม จุกนมหดตัวแข็ง ที่กึ่งกลางหว่างขาลดน้อยลงมาจากท้องน้อยนั่นแหละขอรับ ผมมองเห็นปอยดำๆขึ้นบางๆบางกระทั่งมองเห็นรอยแยกตัวของเนินสาว มันแยกออกมาจากกันจนถึงติ่งอั๋นโผล่ออกมา “นอนลงสิ.. พี่จะสอบคุณในตอนนี้แล้วนะ” เลือดหนุ่มแน่นของผมมันฉีดวุ่นวาย มาตั้งแต่อ่านหนังสือของสหายเมื่อกี๊แล้วครับผม เมื่อมาพบแบบนี้เข้ามีหรือที่จะต่อต้าน อีกอย่างหนึ่งพี่สาวเพื่อนพ้องเป็นไปไม่ได้ทราบ ได้เลยว่าเมื่อคืนผมก็ผ่านการสอบใหญ่มาแล้วตลอดทั้งคืน เพียงพอหงายท้องนอนลง พี่สาวเพื่อนพ้องก็ก้าวขึ้นมาตามติดๆเลย เขาเดินมายืนคร่อมที่หน้าผม แล้วให้มองร่องเสียวในมุมมองใหม่ ผมจ้องร่องเสียวของพี่สหาย เห็นที่ปากร่องเสียวเป็นสีคล้ำๆมีกลีบเล็กยื่นออกมา แล้วพี่สาวเพื่อนฝูงก็หันตัวโดยเบือนหน้าไปทางเดินผม แล้วให้ผมดู ที่แก้มตูดจนถึงเต็มตา “เอาละนะ.. จัดแจงได้แล้วน้อง ประเดี๋ยวคุณจะต้องใช้ลิ้นใช้ปากมองเลีย จะเป็นหรือไม่นะ เอางี้.. เอาอย่างที่พี่บอกแล้วกัน” พี่สาวเพื่อนพ้องนั่งลงแบบยองลงมาที่หน้าผมโดยทันที เขาไม่ยินยอมให้มันลงมาที่ปากผม แต่ว่าหยุดห่างจากจมูกผมเพียงแค่คืบเพียงแค่นั้น กลิ่นร่องเสียวสาวโชยออกมาเป็นกลิ่นที่หอมอ่อนๆไม่เหมือนกับกลิ่นร่องเสียวของป้านิ่ม มากมายเลยนะครับ ของป้านิ่มนั้นกลิ่นออกจะแรงไปหน่อย แม้กระนั้นของพี่เขานี่หอมดีประหลาด กลีบสาวเปิดอ้าซ่ามันยู่ยับอย่างไรก็ไม่เคยทราบนะครับ จะว่ามันน่าขยะแขยงก็ไม่ใช่ จะว่ามันชวนชมก็ไม่ใช่อีก สรุปว่ากลีบอ้าภายในแดงแจ๋เลยขอรับ
“แลบลิ้นออกมาสิน้อง แลบยาวๆนะ.. นั่นแหละตั้งให้ตรงเข้าไว้ เกร็งลิ้นแข็งเลย” พี่สาวเพื่อนพ้องปลดปล่อยร่อง ลงมาให้ลิ้นผมแทงเข้าไปในร่องเสียวเขาจนถึงมิดด้ามลิ้นของผม รสที่มันผ่านจากปลายลิ้นช่างซ่านซ่าดีล้นเกินนะครับ ผมรีบยื่นริมฝีปากขึ้นไปดูดปากร่องเสียวพี่เขาด้วย แล้วเริ่มแกว่งไกวลิ้นตวัด “อูย..โอว เก่งจังน้องขา เป็นแล้วนี่ คนอะไรลิ้นสากน่าดู” ผมตวัดลิ้นใส่ไว้ภายในร่องเสียวพี่เขาอย่างรวดเร็ว แล้วดึงออกดันเข้าไปใหม่ ทำอย่างงี้รัวเลย จนกระทั่งมูกสวาทสาวของพี่สาวเพื่อนฝูง ออกมาเต็มปากเต็มหน้าผมไปหมด แค่นี้ยังไม่เพียงพอ จำเป็นต้องแลบเลียไปที่ติ่งเสียว อ่อนสวาทด้วย พี่สาวสหายผมร้องโอดโอยครวญคร่ำอย่างน่าเวทนา เอวร่อนแกว่งขยี้ลงมา ตัวสั่นไปตลอดตัว ครู่หนึ่งพี่สาวสหายอาจตกลงใจอย่างมากมั้งขอรับ อยู่ๆก็ดึงเอวขึ้นจากหน้าผมอย่างรวดเร็วแล้วขยับเขยื้อนตัวไปนั่งถ่างขาเค้าหน้าเหยเก เอามือลูบคลำขยี้กดร่องอ้าซ่า “เป็นยังไงนะครับพี่ เสียวหรอขอรับ.. มาสิ สักครู่ผมจะมีผลให้พี่อีก” “ประเดี๋ยวก่อนน้องคะ โอย..มาก็มา พี่สู้ตาย” ผมยืนขึ้นถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว จนกว่าเจ้าท่อนเนื้อใหญ่ล้นมือของผมมันมาอยู่ในมือผม ผมเดินสาวมันเข้าไปหาพี่สาวเพื่อนพ้องอย่างรวดเร็ว แล้วเอามันไปจ่อที่ปากอย่างรวดเร็วไวเสมือนงูฉก ลิ้นพี่สาวสหายมันแกว่งไกวเลีย ที่ศีรษะอ่อนบานของผมอย่างรวดเร็วไวด้วยความเสียว จะชักออกแต่ว่าก็สายไปเสียแล้ว เนื่องจากพี่สาวเพื่อนพ้องรีบคว้ากำมันแน่น แล้วอมหัวดูดอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งโยกปากรูด “โอยย.. เสียวอย่างยิ่งขอรับ พอก่อนเหอะพี่ ผมไม่ไหวแล้ว” ผมจำเป็นต้องออกแรงดึงอยู่สองสามครั้ง ถึงจะหลุดออกมาจากปากที่สาวเพื่อนพ้องได้ เล่นดูดเสียติดหนึบที่ปากเลย ผมจัดแจงจับพี่สาวสหายยืนเบือนหน้าเข้าไปที่ข้างฝาห้อง แล้วให้เอามือท้าวกับหัวเตียงของเพื่อนฝูงเอาไว้ “โน้มตัวหน่อยพี่” “แหม.. เก่งจังนะ น้องพี่ไม่รู้เรื่องมันจะเก่งแบบงี้หรือไม่” “ไม่มีวันหรอก มันมองแม้กระนั้นหนังสือ สิ่งเดียวจะทราบได้ยังไง” “อูย.. เบาๆอูย..ใหญ่จังเลย อย่างงี้น้องมาเย่อพี่แต่ละวันเลยค่ะน้องคะ” ผมเอามือแหวกตูดพี่สาวเพื่อนฝูง ให้อ้าออก แล้วใส่ดันเข้าไปอย่างแรงอยู่สามครั้งมันก็ลื่นไหลเข้าไป ทีเดียวเพียงแค่นั้นมิดไปอีกทั้งลำ ร่องเสียวพี่สาวเพื่อนพ้อง ก็ตามแน่นดีล้นเกินขอรับ มีตอดมีขมิบรัดอยู่เป็นช่วงๆผมตรอกอย่างรวดเร็ว เสยแงะ แทงซ้ายแทงขวา เรียกว่าผมจำเป็นต้องฝากรอยสวาท ให้พี่สาวเพื่อนฝูงพึงใจ เขากระดอนตูดชนสวนกับผมอย่างรุ่มร้อน แกว่งสลัดหน้าร้อง ครางครวญ มีโยกแกว่งร่อนอย่างเชี่ยวชาญ นี่ก็แปลว่าจะต้องผ่านมาอย่างโชกโชนแน่ๆ ผมตรอกเอวอยู่พักหนึ่ง ดึงพี่สาวออกมาจากหัวเตียงแล้วให้พี่สาวสหายเป็นคนโยกขย่มเอวเอาเองบ้าง มาท่านี้ผมรีบนอนลง พี่สาวสหายกระโดด เข้ามาอย่างร่านสุดๆ เข้ามาถึงขึ้นคร่อมพอใช้ได้ที่ก็จับท่อนเนื้อของผมตั้งหลักตรง แล้วทิ้งตัวลงมาอย่างรวดเร็ว “โอว..แน่นอย่างยิ่ง สามีจ้ะ..สามีของพี่..สามีท่อนใหญ่ ภรรยาชอบใจท่อนเนื้อของสามีเสียแล้วสามีค่ะ มาเย่อภรรยาเป็นประจำนะสามีค่ะ โอว..” พี่สาวเพื่อนพ้องผมคนนี้ก็เพิ่งมองเห็นแนวร่านของเขาก็วันนี้นี่เอง นั่งถ่างขาอ้าซ่าร่องหลืบกลีบบวมเป่ง คาบท่อนเนื้อของผมจนถึงบวมตุ่ย มูกสวาทมันไปทั้งยังลำ
ไม่ค่อยทันใจผมเลยครับผม ผมรีบกลับตัวเอาตัวพี่สาวสหายลงมานอน พี่เขาก็รีบเอาขามาเกี่ยวที่เอวผมอย่างช่ำชอง ผมกระเด้งเอวตรอกชนใส่อย่างมาก หวังว่าประเดี๋ยวจะต้องเอาให้ฉีกบวมกันไปข้างหนึ่ง ผมก้มหัวดูดนมไปด้วย กระเด้งเอวตรอกด้วย พี่สาวเพื่อนพ้องก็กระดอนสู้อย่างอร่อย “โอย.. ไม่ไหวแล้วน้อง อูย.. พี่เสียวใจจะขาด” ร่างพี่สาวสหาย เกร็งกระตุกอย่างรวดเร็ว แรงหลายคราว กรีดออกมาอย่างมาก ผมเกร็งตัวกระเด้งชนเร็วๆจวบจนกระทั่งผมเสียวไปหมดทั้งตัว นอนกอดพี่แน่นนิ่ง แล้วพุ่งน้ำเสียวออกจนกระทั่งล้นไปด้วยความเสียวสุดๆ วันนั้นผมเลยมิได้กลับไปอยู่บ้านเลย จะต้องนอนให้พี่สาวเพื่อนพ้องทดลองแนวข้อสอบอยู่กระทั่งยามเช้า พอกลับมาบ้านผมก็เจอหน้าป้านิ่มที่งอเป็นม้า แล้วถามคำถามว่า ผมไปไหนมา ไปนอนกับผู้ใดกันมา ผมก็จำเป็นต้องพูดเท็จว่านอนที่บ้านสหายเพศชาย แม้กระนั้นมึงไม่เชื่อดึงผมขึ้นมาที่ห้องแล้วทำ พิสูจน์อักษรกับผมอีกสองครั้ง สามวันเต็มเลยขอรับที่ผมนอนซมป่วย เพียงพอหายดีผมจะต้องบำรุงร่างกายเต็มกำลัง ด้วยเหตุว่าที่บ้านก็ต้องรับการเล่าเรียนวิชาใหม่ กับที่บ้านสหายพี่สาวเพื่อนฝูงผมก็จะทดลองแนววิชากับผม นี่ผมก็ไม่ทราบจะทนได้เพียงใดเช่นเดียวกันขอรับ แต่ยังไงก็จำต้องทนให้ถึงที่สุดอยู่แล้วนะครับเรื่องอย่างงี้

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม