โดจิน18+ เดินโชว์ควยเข้าบ้าน แม่บ้านมองเห็นจัดในทันที

โดจิน18+ อาบน้ำให้เจ้าตูบที่รักเสร็จก็เสร็จงานของวันนี้แล้ว ภรรยาก็มาบอกให้อาบน้ำจะได้รับประทานข้าวกัน แล้วคุณก็มีความคิดเห็นว่าผมยืนแสงสว่างส่องทะลุแบบไม่สวมกางเกงใน มองเห็นควยแขวนยาวลงมาคุณดูแล้วหลังจากนั้นก็กล่าวว่าควยยาวจังสุดที่รัก โดจิน18+ แล้วคุณก็เดินมาจับทราบเลยอยากได้แน่ๆ เห็นภาพของผมชวนมองแบบงี้ทนไม่ได้แน่นอนมันก็แบบงี้ล่ะคนมีของดีคนไหนกันมองเห็นก็อยากได้ ขนาดว่าหนังโป้หนังผู้ใหญ่ยังปรารถนาผมไปเล่นหนังเอวีเลย
แล้วคุณก็เดินลากควยตามมาที่ห้องอาบน้ำแล้วหลังจากนั้นก็พูดว่ายังมิได้อาบน้ำแบบเดียวกัน อาบร่วมกันเลยก็ตามใจ คุณก็จัดแจงถอดเสื้อถอดผ้าให้ผมจนถึงหมดแล้วคุณก็ถอดด้วยด้วยเหมือนกัน อย่างงี้ทำให้เกิดความรู้สึกราวกับพวกเราไปแพนโดร่าจริง ทำนองว่ามีแต่ว่าสาวมารุมรอมทำทุกสิ่งให้หมดไม่ต้องทำอะไร แล้วคุณก็ชักว่าวข้างหน้าแกล้งกล่าวว่าเจ๋งก็น้ำแตกใส่หน้าเลย คุณอ้าปากรอคอยแล้วหลังจากนั้นก็ชักว่าวไปด้วย มันจะออกอะไรเร็วขนาดนั้น แล้วคุณก็เริ่มดูดควยที่มันเริ่มแข็ง มาอย่างนี้มันก็เสียวสุดเลยในช่วงเวลานี้ คิดถึงภาพงามน้อยประเทศญี่ปุ่นในหนังโป้หนังผู้ใหญ่กำลังดูดควยก็แล้วกันมันเสียวมากแค่ไหน เดี๋ยวนี้น้ำเริ่มเดินแล้ว คุณมองไม่นานนักก็อาบน้ำซ้ำกำลังเสียวดีๆก็มาหยุดเสียอย่างงั้น คุณบอกไปต่อด้านนอกกันเลยดีกว่าน้ำมาเต็มหีแล้ว
แล้วคุณก็มาที่เตียงไม่รอคอยช้าทำท่าสุนัขรอคอยไว้เลย โดจิน18+ แต่ว่าประเดี๋ยวก่อนขอเลียหีก่อนที่จะได้เสียวเพิ่มเติมอีกนิด และก็ลากลิ้นยาวๆบนร่องหีคุณ คุณมีกระเด้งเสียวบอกเสียวสุด น้ำคุณเยิ้มออกมามันก็ทนไม่ได้เหมือนกันปัจจุบันนี้และจ่อควยตรงหีคุณเช็ดไปๆมาๆเบาๆคุณก็ทนทานไม่ไหวดันหีเข้ามากระทั่งดูดควยหายเข้าไป ผมได้แม้กระนั้นยืนเฉยๆแกล้งคุณให้คุณกระเด้งเองคุณบอกตรอกเร็วๆหน่อยไม่ไหวเสียวสุดๆแล้วหลังจากนั้นก็สร้างความเสียวมาตั้งนานแล้วทั้งยังดูดทั้งยังเลียชักว่าวมาเต็ม จะต้องจัดหนักแล้ว
แล้วหลังจากนั้นก็ขับเคลื่อนสุดกำลังน้ำหล่อลื่นมาเต็มจนกระทั่งลื่นสุด จำเป็นต้องดึงควยออกรูดน้ำมูกออกบ้างมันลื่นเหลือเกิน รวมทั้งกระหนำแทงไม่ยั้ง ในขณะนี้บรรยากาศราวกับหนังเอ็กซ์อย่างยิ่ง คุณร้องครวญครางเสียงดังเต็มห้อง ยิ่งตรอกก็ยิ่งร้อง ร้องแบบงี้มันเสียวที่สุด เวลาดูหนังโป๊ได้ยินเสียงสาวน้อยร้องน้ำพวกเราก็เกือบจะแตกแบบเดียวกัน ช่วงนี้ก็ไม่ไหวแล้ว จำเป็นต้องแตกแล้ว แต่ว่าประเดี๋ยวก่อนแตกในปากก็ตามใจ พอน้ำจะแตกผมก็เรียกคุณหันมารวมทั้งแตกใส่หน้าใส่ปากคุณเต็มๆตามอยากได้ไหมหวานใจ คุณหัวเราะบอกมาแตกขณะนี้ก็อาบน้ำใหม่สดชื่นใหม่ เอาอีกครั้งเลยคะมาดูดควยแข็งจัดให้เลย

ความคิดเห็น