คลิปโป้ เด็กรุ่นใหม่ดูดควยเก่งกว่ารุ่นป้าๆจริงๆ

คลิปโป้ นั่งมองเด็กน้อย จะว่าไปก็ไม่น้อยเท่าไรแล้ว อายุก็เกิน 17-18 แล้วนั่งเล่นเกมส์จนกระทั่งนมออกนั่งลุ้นว่าจะดายขาออกอีกไหม คุณกำลังตั้งมั่นสำหรับในการเล่นเกมส์เป็นอย่างมาก จนกระทั่งไม่สนใจว่านมจะออกหรือหีจะโพล่อะไร พวกเรารุ่นใหญ่และจากนั้นก็ได้แต่ว่าดูด้วยความเมตตาสงสาร ที่เห็นใจก็คือเห็นใจตนเองที่ได้เพียงแค่มองดูมิได้ไปเย็ดกับเด็กเหล่านี้หรอกเรือนจำล้วนๆแม้กระนั้นจะว่าไปเด็กเหล่านี้ก็แปลกหน่อยๆมองนมก็ใหญ่มหึมาไม่ถูกรุ่นเล็ก แล้วหลังจากนั้นก็แต่งตัวแต่งหน้าทาปากมองน่ารักน่าเอ็นดูมองยั่วแบบบอกผิด แล้วไม่นานก็มีคนมารับไป คลิปโป้ รุ่นพี่คุณนับเป็นเวลาหลายปีแน่นอนคงจะรุ่นอายุ 30 แล้วด้วยอย่างงี้ก็มีลุ้นสิ พวกเราก็ก็มิได้เกิน 30 สักนิด อย่างงี้ก็ได้เสียบ้างสุดแท้แต่จำทำยังไงถึงจะหาเด็กอย่างงี้มาเล่นได้นี่สิปัญหา คิดก่อนที่จะหาหีเด็กมาเล่นจะต้องทำยังไงบ้าง Facebook ยังไง ง่ายจะตายและจากนั้นก็หาเด็กจากที่นี่เลย มีจริงๆไม่น่าเชื่อว่าจะพบกล้วยๆอย่างงี้จิตใจเริ่มไม่ดีแล้ว อยากได้แล้ว (เรื่องของเรื่องก็คือเมาแล้ว อยากจัดแล้วต้องการจะเย็ดกับเด็กแล้ว ทั้งๆที่ภรรยาก็มีเย็ดหีภรรยาก็ได้แม้กระนั้นมันปกติไป) รวมทั้งติดต่อในทันที คุยไม่นานก็ได้เรื่อง คุณบอกสักครู่มาหา ผมนั่งคุยกับเพื่อนฝูงถัดไปเกิน 15 นาทีที่จริงแล้วเด็กก็มา
แม้ว่าจะไม่ตรงปกสักเท่าไหร่แม้กระนั้นก็สวยพอได้เช่นกัน นมใหญ่เต็มตา กางเกงตัวน้อยฟิตหีดูดี ขนาดว่ายังมองไม่เห็นหีจริงๆมองจากหุ่นก็รู้ว่าหีอูมเต็มปาก เต็มไม้เต็มมือแน่ๆ ตกลงกันไม่นานผมก็จัดเลยไม่รอคอยช้า ให้เพื่อนพ้องจัดแจงที่เหลือไป ว่านอนสอนง่ายๆทิ้งเพื่อนพ้องไปเย็ดหีเลยว่างั้น แต่ว่าเพื่อนฝูงกันมันรู้ๆกันอยู่เรื่องแบบงี้พวกเราไม่เคยว่ากันอยู่แล้ว
เด็กมันก็ตัวไม่โตแต่ว่าเป็นงานดีเลิศๆชุดสำหรับใส่มาก็ยั่วเต็มกำลังขาสั้น เรียกว่ากางเกงชั้นในมีขาก็ไม่ผิดเนื่องจากว่ามันยาวกว่ากางเกงชั้นในเพียงแค่ คลิปโป้ เล็กน้อยคุณเข้ามากอดแบบเด็กๆสวยและยิ้มให้ผมจูบปากพล่อยๆหอมแก้มเล่นไปด้วย สวยจริงๆเด็กยุคนี้ ก็คุณเมาแล้วไม่ต้องมีอะไรมากมายอีกแล้ว แล้วคุณก็ลงไปดูดควย เป็นงานมากมายๆปากเด็กนุ่มๆดูดควยเต็มปาก แถมยังพูดว่าควยใหญ่จังอย่างนี้ล่ะเพศชายถูกใจ รวมทั้งทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเด็กพลังมันมาก ดื่มเหล้าไปด้วยและจากนั้นก็โยกไปด้วย ไม่ต้องทำอะไรเลยตื่นเต้นไปนิดน้ำแตกแล้วไอ้ย่อยยับ ดีที่ตกลงกันไว้เป็นชั่วโมงมิได้ตกลงไว้เป็นน้ำเลยจัด 2 ดอกติดไม่ขายหน้า เด็กรุ่นใหม่ที่มันหาง่าชูว่าร้านค้าสบายซื้อจริงๆ

ความคิดเห็น