สำหี มองคลิปโป๊มืดค่ำไปหน่อยภรรยาเลยจำเป็นต้องพร่ำบ่น

สำหี อย่าทำให้เวลาผ่านเลยไปโดยเสียเปล่า เพราะว่าเวลาทุกนาทีมีค่าถ้าหากต้องหาความสำราญแค่นาทีเดียวก็พาพวกเราถึงสรวงสวรรค์ได้ แต่ว่าก็มิได้แปลว่าเย็ดกันแค่นาทีเดียวจะพอเพียง แต่ว่าเป็นถ้าเกิดต่ออีกสักนาทีก็จะเป็นสุขไปพร้อมเพียงกัน สำหี พวกเราทดลองดูคลิปโป๊ต่างๆก็เพียงพอจะคัดแยกออกได้บางคลิปโป๊ก็เย็ดกันอปิ้งมันรวมทั้งนานพอใช้เสียว แต่ว่าบางคลิปก็ยั่วกันเป็นส่วนมากเย็ดกันจริงไม่กี่นาทีก็เสร็จสมบูรณ์
ลองนั่งมองคลิปโป๊ไปหลายๆเรื่องมันก็เริ่มปลุกมังกรหลับให้ตื่น เพียงพอมันตื่นแล้วหลังจากนั้นก็จำต้องออกมารับประทาน หันไปข้างๆพบขาขาวนอนอยู่คุณหลับไปแล้วจะทำยังไงดีถ้าหากจะจับเย็ดไปเลยก็บางทีอาจจะโดนพร่ำบ่นได้ จำเป็นต้องเบาๆเย็ดแบบลักหลับ เบาๆรูดกางเกงออกช้าๆจึงค่อยๆลงลิ้นไปแบบไม่รีบร้อน มุขนี้ใช้ได้ผลตลอดไม่ว่าคุณจะอยากจัดไหมกระหายจัดก็เย็ดได้เสียวเสร็จตลอด และจากนั้นก็เริ่มลงมือกระทำไปช้าๆจัดแจงแหวกขารวมทั้งเลียหีไปนุ่มๆจากที่หลับก็เริ่มตื่นเบาๆมีมากมายดที่ศีรษะหน่อยเดียว พร่ำบ่นบางส่วนว่าง่วงนอนแล้วมันก็ปกติจำเป็นต้องง่วงงุนบ้าง แต่ว่าความง่วงงุนกำลังจะหายไป รวมทั้งมีความกระหายจัดเข้ามาแทนที่ที่ตรงนี้แทนไม่นานจากหีที่แห้งก็เริ่มมีน้ำไหลซึม มันไม่ธรรมดาแล้วมันจะต้องจัดหนักแล้ว
ภายหลังที่เลียหีไปไม่นานเริ่มได้ยินเสียงหายใจหอบขึ้นคุณเริ่มเอามือกดที่ศีรษะแล้วหลังจากนั้นก็อ้าขารับเยอะขึ้นเรื่อยๆ และหลังจากนั้นก็ค่อยๆปรับท่าให้เปลี่ยนเป็นท่า 69 ท้ายที่สุดแล้วคุณก็เริ่มเล่นด้วยเมื่อก่อนเล่นคุณยังกระซิบบอกเบาๆว่า “มองเพียงแค่คลิปโป๊ตลอดวันถ้าหากเย็ดไม่มันก็ไม่ต้องไปดูมันแล้วนะ” มีการมายั่วอารมณ์อีกเล็กน้อยก็ให้คุณช่วยดูดควยกระทั่งน้ำควยเริ่มมา สำหี และก็น้ำหีคุณก็มาจนถึงพร้อมแอ่นตัวให้เย็ดตลอดระยะเวลาคุณบอกไม่ไหวแล้วนิ้วไม่เอาลิ้นไม่เอาขอเย็ดจริงๆเลย เร็วๆเลย พบท่าพิฆาตมารอย่างงี้เป็นไปไม่ได้รอดแน่ๆ และจับคุณเล่นท่าชูล้อจัดอย่างรวดเร็วเนื่องจากมันก็ไม่ไหวเช่นกัน สักครู่จะเสร็จก่อนจะได้เสียวถึงสรวงสวรรค์แทงลงไปเบาๆมันก็เข้าไปกระทั่งมิดแล้วมันก็เริ่มได้ตรอกไม่ต้องซอกซอยช้าแล้วจัดหนักจัดเร็วกันเลย คุณร้องคร่ำครวญตั้งแต่เริ่มเอาเข้าไปในรูและก็ไม่หยุดแล้วคุณก็เกี่ยวตูดให้เย็ดอย่างรัว จนถึงสุดท้ายก็ได้ปล่อยน้ำไปในรูย้ำให้มันเข้าให้ลึกที่สุด เพียงเท่านี้ก็ได้เสียวกันสุดแต่ก่อนนอนคุณบอก ครั้งหลังมองคลิปโป๊เร็วๆหน่อยจะได้ไม่ต้องนอนดึกดื่น นึกว่าจะพร่ำบ่นอะไรเสียอีกทราบจะตนเอง

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม