โป็ ปัญหาด้านsexแก้ได้ด้วยภรรยาหวานใจพวกเรา

โป็ สมัยเก่าพวกเราจะมีหนังสือประจำสัปดาห์หรือรายปักษ์ 15 วันตอบปัญหาเรื่องsexแต่ว่าขณะนี้ไม่มีแล้วหลังจากนั้นก็จะใช้การถามตอบในโลกอินเตอร์เน็ตเอา โป็ หนูก็เป็นอีกผู้ที่เคยใช้บริการจากข้ารูเรื่องsexมาก่อน จริงก็อายอยู่กลัวคนเขาทราบแม้กระนั้นจะว่าไปใครกันแน่จะไปพอใจประเด็นนี้มากสักเท่าไรนัก เขาเอาเวลาไปดูคลิปโป๊เลยคงจะดีมากยิ่งกว่า ที่จะจำต้องมาอ่อนและอยากจัดกับเรื่องอย่างนี้ คิดแล้วหลังจากนั้นก็ตกลงใจถามไป
เรื่องมันก็มีอยู่ว่าสามีเสร็จเร็ว ปัญหาโลกแตกที่สตรีคนจำนวนไม่น้อยพบกัน บางบุคคลเพียงแค่แทงก็เสร็จพบอย่างนี้ต้องการจะหักควยทิ้งและก็เอาแตงมันติดแทนจะได้ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลารอมันแข็ง แต่ว่าก็อย่างว่าพวกเรารักเขาที่จิตใจเรื่องร่างกายก็จำเป็นต้องมาเปลี่ยนแปลงกัน เรื่องsexของเขาเมื่อก่อนก็ยังพอใช้ได้อยู่แต่ว่าต่อมาเริ่มจะเสร็จเร็วไปนิด หรือจะว่าไปพวกเราก็ต้องการจะได้ให้นานมากขึ้นหรือไม่นี้ก็ยังไม่แน่ใจ บางทีอาจด้วยเหตุว่ามองคลิปโป๊มากมายไป ก็ในคลิปโป๊เย็ดกันที่อย่างต่ำก็ 15-20 นาทีพวกเราบางครั้งอาจจะต้องการที่จะให้สามีเย็ดอย่างนั้นบ้างมันก็เลยต้องหาตัวช่วยรวมทั้งไปถามในเน็ต ก็ได้การชี้แนะมาหลายทาง จนถึงไปพบกับสมุนไพรที่ราคาไม่สูงและจากนั้นก็เด็ดดีต่อสุขภาพร่างกายเป็นอย่างมาก ก็เรียนรู้ตัวนี้ครู่หนึ่งและจากนั้นก็เอามาให้แฟนรับประทานบอกกับเขาว่ามันเป็นยาบำรุงร่างกายทำงานมากก็จำต้องเสริมกำลัง แม้กระนั้นดูราวกับว่าเขาจะรู้สึกตัว โป็ แม้กระนั้นเขาก็เต็มอกเต็มใจรับประทาน ผ่านไป 7 วันมีความรู้สึกว่ามันสำเร็จ
วันแรกที่ได้เอากัน เขาก็มีลักษณะฮึกเฮิมบางส่วน พวกเราก็ลุ้นใจจะขาดว่าจะมีผลให้พวกเราเสร็จได้ไหมเขาเปิดมองคลิปโป๊เสร็จเปิดเสียงเบาๆ(กลัวคนอื่นๆได้ยิน)และจากนั้นก็เปิดเพลงไปด้วย พอใช้ได้จังหวะเขาก็เริ่มจัดแจงเย็ด ความเสียวที่รอก็เบาๆมาเริ่มแล้วความเสียวแบบงี้มาเต็มแล้ว ถ้าหากจำไม่ผิดเพลงแรกจบไปแล้วเขาก็ยังไม่เสร็จพวกเรานี่น้ำแตกเป็นระเบียบ สบายตัวอย่างยิ่ง และเปลี่ยนแปลงท่าจัดท่าทางหมากันต่อ ธรรมดาเย็ดแม้กระนั้นท่าชูล้อก็หยุดแล้ว แม้กระนั้นวันนี้จัดอีกท่าพวกเราดีใจมาก ที่ได้ 2 ท่าในน้ำเดียวจัดช้าจัดเร็วสลับกันไป เขาก็มองเป็นสุขอย่างยิ่ง เขาบอกยอดเยี่ยมมันยอดเยี่ยมจริงๆพวกเราก็ยอดเยี่ยมที่สุดเสร็จไปแล้ว 2 รอบ เขาก็มองแข็งแรงมีเหน็ดเหนื่อยหน่อยเดียวแม้กระนั้นเขากล่าวว่าเสียวกว่าเดิมอย่างยิ่ง คลิปโป๊ก็น้ำแตกไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแต่ว่าเขายังไม่เสร็จ (เลือกมองคลิปโป๊แบบ 10 นาที กลัวสามีน้อยเนื้อต่ำใจคลิปโป๊อึดกว่า) แล้วเขาก็บอกไม่ไหวแล้วจับชูล้ออีกทีโอกาสนี้น้ำแตกจำนวนมาก มันดีจังๆสมุนไพรไทย แบบงี้สั่งไว้ล่วงหน้าสักปีเลยดีไหม

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม