หนังโป๊ใหม่ เด็กรุ่นใหม่ดูดควยเก่งกว่ารุ่นป้าๆจริงๆ

หนังโป๊ใหม่ งมองเด็กน้อย จะว่าไปก็ไม่น้อยเยอะแค่ไหนแล้ว อายุก็เกิน 17-18 แล้วนั่งเล่นเกมส์กระทั่งนมออกนั่งลุ้นว่าจะดายขาออกอีกไหม คุณกำลังตั้งอกตั้งใจสำหรับเพื่อการเล่นเกมส์เป็นอย่างมาก กระทั่งไม่สนใจว่านมจะออกหรือหีจะโพล่อะไร พวกเรารุ่นใหญ่แล้วหลังจากนั้นก็ได้แต่ว่าดูด้วยความเมตตาสงสาร ที่เห็นใจก็คือเห็นอกเห็นใจตนเองที่ได้เพียงแค่ดูมิได้ไปเย็ดกับเด็กเหล่านี้หรอกตารางล้วนๆแม้กระนั้นจะว่าไปเด็กเหล่านี้ หนังโป๊ใหม่ ก็แปลกหน่อยๆมองนมก็ใหญ่มโหฬารไม่ถูกรุ่นเล็ก แล้วหลังจากนั้นก็แต่งตัวแต่งหน้าทาปากมองน่ารักน่าเอ็นดูมองยั่วแบบบอกผิด แล้วไม่นานก็มีคนมารับไป รุ่นพี่คุณนับเป็นเวลาหลายปีแน่นอนคงจะรุ่นอายุ 30 แล้วด้วยอย่างนี้ก็มีลุ้นสิ พวกเราก็ก็มิได้เกิน 30 สักนิด อย่างนี้ก็ได้เสียบ้างสุดแต่จำทำเช่นไรถึงจะหาเด็กอย่างงี้มาเล่นได้นี่สิปัญหา คิดก่อนที่จะหาหีเด็กมาเล่นจะต้องทำยังไงบ้าง Facebook ยังไง ง่ายจะตายและหาเด็กจากที่นี่เลย มีจริงๆไม่น่าเชื่อว่าจะพบกล้วยๆอย่างงี้จิตใจเริ่มไม่ดีแล้ว อยากได้แล้ว (เรื่องของเรื่องก็คือเมาแล้ว อยากจัดแล้วต้องการจะเย็ดกับเด็กแล้ว ในขณะที่ภรรยาก็มีเย็ดหีภรรยาก็ได้แม้กระนั้นมันปกติไป) และติดต่อในทันที คุยไม่นานก็ได้เรื่อง หนังโป๊ใหม่คุณบอกสักครู่มาหา ผมนั่งคุยกับสหายถัดไปเกิน 15 นาทีอันที่จริงแล้วเด็กก็มา
ถึงแม้ว่าจะไม่ตรงปกสักเท่าไหร่แม้กระนั้นก็น่ารักน่าเอ็นดูพอได้เช่นเดียวกัน นมใหญ่เต็มตา กางเกงตัวน้อยฟิตหีดูดี ขนาดว่ายังมองไม่เห็นหีจริงๆมองจากหุ่นก็รู้ว่าหีอูมเต็มปาก เต็มไม้เต็มมือแน่ๆ ตกลงกันไม่นานผมก็จัดเลยไม่รอคอยช้า ให้เพื่อนฝูงจัดแจงที่เหลือไป ว่านอนสอนง่ายๆทิ้งเพื่อนพ้องไปเย็ดหีเลยว่างั้น แต่ว่าเพื่อนฝูงกันมันรู้ๆกันดีอยู่แล้วเรื่องอย่างงี้พวกเราไม่เคยว่ากันอยู่แล้ว
เด็กมันก็ตัวไม่โตแม้กระนั้นเป็นงานดีเยี่ยมๆชุดที่ใสี่แต่งตัวมาก็ยั่วเต็มกำลังขาสั้น เรียกว่ากางเกงชั้นในมีขาก็ไม่ผิดเพราะว่ามันยาวกว่ากางเกงชั้นในเพียงแค่ นิดหน่อยคุณเข้ามากอดแบบเด็กๆน่ารักน่าเอ็นดูแล้วหลังจากนั้นก็ยิ้มให้ผมจูบปากพล่อยๆหอมแก้มเล่นไปด้วย น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆเด็กปัจจุบันนี้ ก็คุณเมาแล้วไม่ต้องมีอะไรมากมายอีกแล้ว แล้วคุณก็ลงไปดูดควย เป็นงานมากมายๆปากเด็กนุ่มๆดูดควยเต็มปาก แถมยังกล่าวว่าควยใหญ่จังอย่างงี้ล่ะเพศชายถูกใจ แล้วหลังจากนั้นก็ทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเด็กพลังมันมาก ดื่มเหล้าไปด้วยแล้วหลังจากนั้นก็โยกไปด้วย ไม่ต้องทำอะไรเลยตื่นเต้นไปนิดน้ำแตกแล้วไอ้บรรลัย ดีที่ตกลงกันไว้เป็นชั่วโมงมิได้ตกลงไว้เป็นน้ำเลยจัด 2 ดอกติดไม่ขายหน้าขายตา เด็กรุ่นใหม่ที่มันหาง่าชูว่าร้านค้าสบายซื้อจริงๆ

ความคิดเห็น