ดูหนังโป้ มาอย่างนี้เพราะเหตุไรเสียงถึงได้ดังได้ก็เพราะว่าไม่มีผู้ใดรู้จักยังไง

ดูหนังโป้ การที่พวกเราอยู่ห้องแล้วจะดูหนังโป๊xxxให้เสียงดังแบบทั่วๆไปนั้นก็คงเป็นไป มีคนข้างห้องรวมทั้งมีเพื่อนฝูงที่รู้จักใกล้ๆกันเขาก็คงเย้าแหย่แน่ๆถ้าเกิดพวกเราเปิดดูหนังโป๊แล้วเสียงดัง ตัวผมเองนั้นก็ไม่ได้อะไรแต่ว่าสำหรับแฟนผมนั้นคุณเป็นสตรีก็จะต้องเกรงอกเกรงใจให้คุณบ้าง แต่ว่าการดูหนังให้บันเทิงใจแล้วมิได้ฟังเสียงมันจะไปสนุกสนานสุดกำลังได้เช่นไรใช่หรือไม่ ผมก็มีความรู้สึกว่าวันหนึ่งพวกเราคงจะได้ดูหนังโป๊แบบมุ่งมั่นราวกับที่พวกเราดูหนังในโรงภาพยนต์ที่มีเสียงดังฟังชัด แล้ววันนั้นก็มาถึงสำหรับผม

พวกเรา ดูหนังโป้ ตกลงใจที่จะคิดแผนท่องเที่ยวกันไม่ต้องไกลจากเมืองมากเท่าไรนัก จัดแบ่งงบประมาณพอดีรวมทั้งออกท่องเที่ยวตามชายทะเลใกล้ๆกับจังหวัดกรุงเทพมหานครอย่างนี้ สิ่งที่ผมคิดเป็นขั้นแรกซึ่งก็คือขอเป็นทิวทัศน์งามๆพวกเราจะได้จัดกันตามขอบหน้าต่างหรือขอบระเบียงแล้วมองเห็นทิวทัศน์ไปด้วย ถึงแม้ว่าพวกเราจะมิได้เล่นแบบหนังอาร์ที่ไปเล่นกันขอบหาด บรรยากาศมันก็ใกล้เคียงกันอยู่ มันควรจะเป็นความสำราญที่สุดแน่นอนคิดไว้เล่นๆก่อน เพียงแค่ฝึกคิดไว้น้ำควยก็มาที่ศีรษะเยอะไปหมดแล้ว คิดเองยังเสียวเอง

สิ่งที่ผมมุ่งมาดมากยิ่งกว่านั้นอีกนิดก็คือการที่กำลังจะได้ดูหนังโป๊แบบเต็มแบบ บางครั้งอาจจะมิได้มองเสียงดังราวกับพวกเราดูหนังในโรงภาพยนต์ แม้กระนั้นการได้ยินเสียงเด่นชัดโดยไม่ต้องไปพอใจคนที่อยู่รอบข้างนั้นเป็นความฝันของผมมานานแล้ว พวกเราไปถึงห้องเช่ามองระเบียงมองทิวทัศน์แล้วงดงามเป็นอย่างยิ่ง ถึงอากาศภายนอกจะร้อนระอุแม้กระนั้นในห้องก็เย็นเฉียบไปด้วยแอร์ รอเวลาให้ในห้องเย็นชุ่มฉ่ำอีกนิดหน่อยอาบน้ำกันให้พร้อมพวกเราก็พร้อมที่จะกระทำตามความฝันพวกเรากันแล้ว

ระหว่างที่คุณไปจัดแจงตนเองในห้องสุขาก่อนผมก็ร้องเพลงก่อนคนแรก เปิดโน๊ตบุ๊คขึ้นมาแล้วหลังจากนั้นก็เปิดหนังอาร์มองด้วยความสมัครใจ ดูหนังโป้ต่อสายกับโทรทัศน์ในห้องที่เป็นหน้าจอใหญ่ มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง เปิดเสียงดังจนกระทั่งเปิดประตูห้องสุขาออกมามอง คุณยิ้มและกล่าวว่าตามมาอาบน้ำร่วมกันไหม จะเหลือหรอนะครับแบบงี้ แล้วรอบแรกพวกเราก็จัดกันในห้องสุขาเสียงในส้วมนั้นค่อนข้างจะก้องเสียงร้องครวญของคุณนั้นดังเต็มส้วมไปหมด ถ้าเกิดเป็นอยู่ที่ห้องพวกเราทำอย่างงี้รับประกันได้ยินกันไปถึง 3 ห้องแน่นอนมันเป็นการปะทุความกระหายจัด ความเสียวทั้งหมดที่มี มันยอดเยี่ยมจริงๆ

พวกเราออกมาพักกันนอนตากเครื่องปรับอากาศให้เย็นเจี๊ยบทั่วร่างกาย อากาศก็ยังคงร้อนระอุอยู่ไม่น้อย แต่ว่าในเวลานี้สิ่งที่ร้อนกว่านั้นเป็นตัวคุณ คุณเริ่มรุกคืบเข้ามาจัดแจงกับตัวผมแล้วดูดควยผมให้สู้อีกที ทำเป็นดีเป็นอย่างมาก คุณจัดแจงทุกๆวันขึ้นมาเสร็จขอรับก็ปลดปล่อยให้คุณเล่นดังที่คุณอยาก เตียงที่กระเด้งอย่างดีเยี่ยมกับเสียงร้องทั้งยังหนังเอ็กซ์รวมทั้งตัวคุณมันเป็นความสบายที่คิดไว้ไม่มีไม่ถูกที่เหนือกว่าซึ่งก็คือพวกเรามองเห็นทิวทัศน์นอกหน้าต่างไปด้วยเป็นอะไรที่หาแบบงี้อาจมิได้อีกแล้ว ห้องพักหลักร้อยแม้กระนั้นทิวทัศน์หลักล้านอย่างงี้ล่ะที่อยากได้

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม