คลิปโป้ เด็กรุ่นใหม่ดูดควยเก่งกว่ารุ่นป้าๆจริงๆ

คลิปโป้ นั่งมองเด็กน้อย จะว่าไปก็ไม่น้อยมากแค่ไหนแล้ว อายุก็เกิน 17-18 แล้วนั่งเล่นเกมส์จนกระทั่งนมออกนั่งลุ้นว่าจะดายขาออกอีกไหม คุณกำลังตั้งอกตั้งใจสำหรับการเล่นเกมส์เป็นอย่างมาก จนกระทั่งไม่สนใจว่านมจะออกหรือหีจะโพล่อะไร พวกเรารุ่นใหญ่แล้วหลังจากนั้นก็ได้แม้กระนั้นดูด้วยความเห็นใจ ที่เห็นอกเห็นใจก็คือเห็นใจตนเองที่ได้เพียงแค่ดูมิได้ไปเย็ดกับเด็กเหล่านี้หรอกเรือนจำล้วนๆแม้กระนั้นจะว่าไปเด็กเหล่านี้ก็แปลกหน่อยๆมองนมก็ใหญ่มโหฬารไม่ถูกรุ่นเล็ก และก็แต่งตัวเสริมสวยมองน่ารักน่าเอ็นดูมองยั่วแบบบอกผิด คลิปโป้ แล้วไม่นานก็มีคนมารับไป รุ่นพี่คุณนับเป็นเวลาหลายปีแน่นอนคงจะรุ่นอายุ 30 แล้วด้วยแบบงี้ก็มีลุ้นสิ พวกเราก็ก็มิได้เกิน 30 สักนิด อย่างนี้ก็ได้เสียบ้างสุดแต่จำทำเช่นไรถึงจะหาเด็กอย่างนี้มาเล่นได้นี่สิปัญหา คิดก่อนที่จะหาหีเด็กมาเล่นจะต้องทำยังไงบ้าง Facebook ยังไง ง่ายจะตายรวมทั้งหาเด็กจากที่นี่เลย มีจริงๆไม่น่าเชื่อว่าจะพบกล้วยๆอย่างงี้จิตใจเริ่มไม่ดีแล้ว อยากได้แล้ว (เรื่องของเรื่องก็คือเมาแล้ว อยากจัดแล้วต้องการจะเย็ดกับเด็กแล้ว ทั้งๆที่ภรรยาก็มีเย็ดหีภรรยาก็ได้แม้กระนั้นมันปกติไป) และติดต่อในทันที คุยไม่นานก็ได้เรื่อง คุณบอกประเดี๋ยวมาหา คลิปโป้ผมนั่งคุยกับเพื่อนฝูงถัดไปเกิน 15 นาทีที่จริงแล้วเด็กก็มา
ถึงจะไม่ตรงปกสักเท่าไหร่แม้กระนั้นก็น่ารักน่าเอ็นดูพอได้เช่นกัน นมใหญ่เต็มตา กางเกงตัวน้อยฟิตหีดูดี ขนาดว่ายังมองไม่เห็นหีจริงๆมองจากหุ่นก็รู้ว่าหีอูมเต็มปาก เต็มไม้เต็มมือแน่ๆ ตกลงกันไม่นานผมก็จัดเลยไม่คอยช้า ให้เพื่อนพ้องจัดแจงที่เหลือไป ว่านอนสอนง่ายๆทิ้งสหายไปเย็ดหีเลยว่างั้น แม้กระนั้นสหายกันมันรู้กันดีเรื่องอย่างงี้พวกเราไม่เคยว่ากันอยู่แล้ว
เด็กมันก็ตัวไม่โตแม้กระนั้นเป็นงานดีเลิศๆชุดสำหรับใส่มาก็ยั่วสุดกำลังขาสั้น เรียกว่ากางเกงลิงมีขาก็ไม่ผิดเนื่องจากมันยาวกว่ากางเกงลิงเพียงแค่ หน่อยเดียวคุณเข้ามากอดแบบเด็กๆน่ารักน่าเอ็นดูและยิ้มให้ผมจูบปากพล่อยๆหอมแก้มเล่นไปด้วย สวยจริงๆเด็กยุคนี้ ก็คุณเมาแล้วไม่ต้องมีอะไรมากมายอีกแล้ว แล้วคุณก็ลงไปดูดควย เป็นงานมากมายๆปากเด็กนุ่มๆดูดควยเต็มปาก แถมยังกล่าวว่าควยใหญ่จังแบบงี้ล่ะเพศชายถูกใจ และก็ทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเด็กพลังมันมาก ดื่มเหล้าไปด้วยและจากนั้นก็โยกไปด้วย ไม่ต้องทำอะไรเลยตื่นเต้นไปนิดน้ำแตกแล้วไอ้พินาศ ดีที่ตกลงกันไว้เป็นชั่วโมงมิได้ตกลงไว้เป็นน้ำเลยจัด 2 ดอกติดไม่ขายหน้า เด็กรุ่นใหม่ที่มันหาง่าชูว่าร้านค้าสบายซื้อจริงๆ

ความคิดเห็น